Trang chủ » Đầu Tư » Chuyên gia đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư giao dịch Bitcoin

Chuyên gia đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư giao dịch Bitcoin

Hầu hết mọi nhà đầu tư đam mê tiền điện tử đều quen thuộc với thực tế là cho đến nay, Bitcoin đứng đầu danh sách như một trong những hình thức phổ biến nhất của tiền điện tử. Nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 và đã tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ đó. Tuy nhiên, trong khi nó kiếm được vài triệu người mỗi ngày, nó là tài sản kỹ thuật số am hiểu công nghệ nhất và có tính đầu cơ cao. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng giao dịch bitcoin cần phải được tiếp cận một cách thận trọng.

Áp dụng mẹo đầu tư của chuyên gia giao dịch Bitcoin
Áp dụng mẹo đầu tư của chuyên gia giao dịch Bitcoin

Không giống như các sàn giao dịch nước ngoài khác được kiểm soát và chịu ảnh hưởng bởi chính phủ tập trung, các sự kiện toàn cầu và hoạt động kinh tế, giá trị của bitcoin được xác định bởi tỷ lệ cung và cầu.

Yếu tố biến động này trong Bitcoin và các vấn đề bảo mật khiến điều quan trọng là phải có một chiến lược bitcoin đầy đủ chứng minh để tạo ra lợi nhuận trong thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc giao dịch bitcoin, hãy chỉ sử dụng các nền tảng giao dịch được bảo đảm như chuyển động bitcoin . Ngoài ra, hãy xem xét các mẹo sau để đưa ra chiến lược tốt nhất.

Lời khuyên của chuyên gia cho các nhà giao dịch Bitcoin

Đối với tất cả những người mới bắt đầu và các nhà đầu tư chuyên nghiệp, đây là một số mẹo giao dịch quan trọng dành cho bạn. Những điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc duy trì thị trường tiền điện tử và cũng tạo ra đủ lợi nhuận. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu:

Chọn bản chất giao dịch của bạn

Điều quan trọng là phải biết động cơ hoặc mục đích đằng sau việc thực hiện giao dịch tiền điện tử. Cho dù đó là giao dịch trong ngày, mở rộng quy mô hay canh tác lợi nhuận, tất cả chúng đều phải đưa bạn đến một phương châm do bạn đặt ra. Hãy nhớ rằng nếu một người được lợi, người kia sẽ mất khi giao dịch tiền điện tử. Thị trường được kiểm soát bởi những con cá voi lớn và rất dễ biến động trong tự nhiên. Vì vậy, ngay cả khi bạn mắc một lỗi nhỏ, bạn đã để bóng lọt vào sân của cá voi lớn. Vì vậy, đôi khi quyết định sáng suốt không phải là đánh đổi mà là đón nhận thua lỗ.

Nắm vững Chiến lược Cắt lỗ

Điều khó khăn nhất nhưng quan trọng cần biết về giao dịch Bitcoin là khi nào nên thoát ra, bất kể bạn đang ở trong tình trạng lãi hay lỗ lớn. Nếu bạn đã đặt mục tiêu từ trước đó, điều đó sẽ giúp bạn không bị cuốn theo cảm xúc. Bạn không nên tham lam, vì nó bắt đầu thảm họa lớn nhất trong giao dịch. Hơn nữa, giống như bạn phải đặt mức lãi dừng, đặt mức lỗ. Nó sẽ giúp bạn trải qua bất kỳ mất mát nào nữa.

Sử dụng đòn bẩy hợp lý

Với các kỹ thuật đòn bẩy thích hợp được áp dụng, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm giữ số tiền cao hơn tại thời điểm giao dịch trong tài khoản giao dịch của họ. Nó có vẻ hấp dẫn và thực sự có thể mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận đáng kể, nhưng nó cũng có thể khiến bạn thua lỗ nặng nề. Vì vậy, hãy cẩn thận để giao dịch đòn bẩy không quay lưng lại với bạn. Bạn sẽ sử dụng đòn bẩy thành công khi bạn làm chủ được việc cân bằng giữa rủi ro và phần thưởng. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu giao dịch bitcoin, tốt nhất bạn nên sử dụng đòn bẩy một cách hết sức thận trọng hoặc tránh cho đến khi bạn có được sự tự tin. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có kinh nghiệm nên sử dụng đòn bẩy như một phần của chiến lược giao dịch của họ.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư giao dịch của bạn

Mẹo quan trọng nhất mà các nhà giao dịch phải tập trung vào là luôn giảm thiểu rủi ro bằng cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Vấn đề lớn nhất với những người giao dịch lần đầu là họ quá bị ám ảnh bởi tiềm năng đầy đủ của bitcoin và không giải quyết được sự sụp đổ của nó. Tuy nhiên, khi bạn giao dịch nhiều tiền điện tử, khoản lỗ có thể được bù đắp bằng lợi nhuận của những người khác. Nói cách khác, đa dạng hóa làm tăng lợi nhuận và nếu đầu tư một cách khôn ngoan, bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ mọi tài sản.

Cảnh giác với FOMO

FOMO hoặc sợ bỏ lỡ là một trong những lý do khiến các nhà giao dịch không thể duy trì lâu dài trên thị trường tiền điện tử. Hầu hết mọi người nhìn thấy giao dịch tiền điện tử từ bên ngoài và bắt đầu đưa ra các giả định để kiếm lợi nhuận. Nhưng nó không có thật. Nếu bạn cảm thấy lo sợ về việc bỏ lỡ, điều đó cho phép người khác giành quyền kiểm soát tiền kỹ thuật số. Trong trường hợp như vậy, bạn cần cảnh giác cao độ với FOMO và có hành động phù hợp.

Sự kết luận

Khi có kế hoạch giao dịch bằng bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác, các mẹo được đề cập ở trên sẽ đảm bảo rằng bạn đi đúng hướng. Chúc bạn đầu tư tiền điện tử vui vẻ!

4.9/5 - (10 bình chọn)
0888 12 22 12

Nhận Bảng Giá & Tài Liệu Dự Án

Chuyên gia đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư giao dịch Bitcoin

Ký Gửi Bán BĐS - Cho Thuê Dự Án

HOTLINE: 0888 12 22 12